Thông tin truyện

Bí Mật Của Cherry

Bí Mật Của Cherry

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Internet

Trạng thái:

Đang ra
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt

Bắt đầu từ giây phút nó biết được sự thật ấy, nó đã quyết tâm sẽ chứng minh cho người đó thấy: Cuộc đời của nó phải do chính nó làm chủ và chỉ nó mới có quyền quyết định cuộc đời của nó. Cho dù nó mang ơn người đó nhưng không vì thế mà nó chịu sự ràng buộc, không vì thế mà nó có thể trơ mắt nhìn người khác sắp đặt cuộc đời mình.

Bởi vì nó cũng có ước mơ, cũng có niềm kiêu hãnh, cũng có những đam mê của riêng bản thân. Và trên hết nó không thể cả đời này “ẩn danh” mãi được. Thời gian sẽ không vì nó mà ngừng trôi…Trái đất cũng chẳng vì nó mà ngừng quay…Vòng quay cuộc đời cũng không bao giờ vì nó mà ngừng chuyển động…Vậy nên, đã đến lúc nó cần phải thực hiện những dự định mà nó ấp ủ bao lâu nay. Có lẽ khi nó quyết định như thế, hàng loạt những khó khăn sẽ đến với nó…nhưng nó sẽ cố gắng hết sức để có thể tự tin vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Phạm Nhật Lệ: Học sinh lớp 11A3 học viện Star. Là một cô nàng trầm tính, sống khép kín và rất ít tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Trần Hải Phong: Học sinh lớp 12A1 học viện Star. Là một tên quái đản “lắm tài nhiều tật”, tính cách có chút khùng khùng nhưng khá là dễ gần.

Nguyễn Tuấn Vũ: Học sinh lớp 12A2 học viện Star. Là một kẻ đào hoa rất biết cách tỏa sáng, được bình chọn là mẫu bạn trai lý tưởng của phái nữ.

Phạm Trung Quân: Một anh chàng thẳng thắn rất nóng tính, luôn quan niệm rằng mình phải bảo vệ “ em đấy” bằng mọi giá.

Bình luận truyện

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -