Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 2: Không gian sơ khai


trước tiếp

Theo sau Tiêu Viêm, Huân Nhi năm người cũng bắt đầu thâm nhập vào phía trong thông đạo, cửa thông đạo đột nhiên khép lại, tựa như chưa từng xuất hiện ở Đấu Khí Đại Lục. Biến mất vô tung vô ảnh.
Chúc Khôn nhìn cửa thông đạo đột nhiên phong bế cũng không tỏ ta lo lắng, vừa cười vừa nói "Tiêu Viêm, ngươi xem thông cửa vào thông đạo đóng rồi, cái này, chúng ta phải dò xét bên trong thông đạo thần bí này rồi, không gian này quá mức vững chắc dùng thực lưc của ta đoán chừng cũng không làm nó suy chuyển, chúng ta phải lang thang trong thông đao này rồi."
"Đúng vậy a, chúng ta nhất định phải tìm kiếm rồi, bằng không thì sẽ không có cách nào thoát ra!" Tiêu Viêm nhìn vào nơi cửa thông đạo biến mất, chậm rãi phải nói.
Cổ Nguyên giương mắt nhìn lên, quả nhiên có cùng suy nghĩ với Tiêu Viêm, biết rõ phiến không gian này cùng không gian trùng động thập phần tương tự, nhưng có rất nhiều điểm bất đồng kỳ dị xuất hiện ở tầm mắt của mọi người.

Xem xét kỹ thông đạo, cái lối đi này ước chừng có ba trượng rộng, mười trượng cao, không nhìn thấy điểm cuối của thông đạo. Hai bên thông đạo có sương mù hiện ra giống như điểm điểm tinh quang, phía dưới là một vùng hắc ám vô tận,bỗng lúc này tràn ngập những ánh sang mờ ảo lúc có lúc không từ phía trên chiếu xuống, bao phủ năm người Tiêu Viêm.
Cả cái thông đạo thập phần yên tĩnh, yên tĩnh đáng sợ, yên tĩnh làm cho người ta cảm thấy áp lực. Cho dù là Tiêu Viêm lúc trước dùng linh hồn chi lực dò xét qua cái lối đi này rồi, nhưng bây giờ thật thể tiến đến đây đều trông thấy hết thảy thì lại có một cảm giác khác.
Ngoại trừ thông đạo tràn ngập điểm điểm tinh quang, còn dư lại tất cả đều là hắc ám, mênh mông hắc ám, làm cho mấy người Tiêu Viêm sắc mặt thập phần ngưng trọng, dù sao những thứ không biết vĩnh viễn là đáng sợ nhất!
Tiêu Viêm chậm rãi nói, "Chúc Khôn tiền bối, phiền ngài mở một cái không gian cỡ nhỏ tạo đường đi!"
"Ừ, không gian nơi đây quá mức vững chắc, không tốt để mở đường a..., bất quá, ta sẽ hết sức!"
"Ừ, Chúc Khôn tiền bối hết sức là được!"
Chúc Khôn hít sâu một hơi, hai tay lập tức Long Hóa, một đôi cực lớn long trảo mang theo lực lượng cực lớn vung về hướng hư không.
"Phanh!" Một kích không có kết quả, Chúc Khôn ngược lại bị lực lượng phản chấn đánh bay.
"Chúc Khôn tiền bối, ngươi không sao chứ!"
"Không có việc gì, tiếp tục!"
"Phanh!"
Chúc Khôn lần nữa bị đánh bay!
"Phanh!"
"Phanh! . . ."
Trải qua gần nửa canh giờ công kích, không gian kia rốt cục có chút chuyển biến.
"Không gian này quá mức chắc chắn,công kích lâu như vậy, cũng chỉ mở ra được một không gian kép nhỏ mà thôi! Muốn ở chỗ này ra một cái loại không gian nhỏ, dùng năng lực của ta, ít nhất phải trăm năm nữa." Chúc Khôn có chút áy náy nói.
"Không có việc gì, không gian kép cũng đủ rồi a, chúng ta duy trì tốt cái không gian kép này vận hành là được." Tiêu Viêm vừa cười vừa nói.
"Cái kia mọi người tiến vào trong không gian phôi thai a!" Chúc Khôn phất phất tay, một phiến năng lượng hình kén ước chừng dài rộng khoảng ba mươi trượng xuất hiện ở giữa thông đạo.
"Cái này là không gian phôi thai sao? Thật đúng là kỳ lạ a...!" Tiêu Viêm nhìn cái năng lượng hình kén trong suốt, vừa cười vừa nói. Rồi chợt tiến vào năng lượng kén.
Lập tức, đám người Huân Nhi, Thải Lân cũng theo Tiêu Viêm tiến nhập kén năng lượng trong suốt. Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnFULL.vn
"Tiêu Viêm, hiện tại để cho mọi người dùng Đấu Khí duy trì cái này năng lượng kén vận động! Ta vừa rồi tạo ra cái không gian phôi thai này đấu khí trong cơ thể liền tiêu hao bảy tám phần, hiện tại cần ngồi xuống khôi phục." Chúc Khôn lời nói mặc dù nhẹ nhõm, nhưng vẫn có thể trông thấy trên mặt hắn bội phần mỏi mệt!
"Chúc Khôn tiền bối, người bây giờ tranh thủ thời gian khôi phục, chuyện còn lại giao cho chúng ta là được rồi!"
Chúc Khôn cũng không vội ngồi,đáp lại một tiếng, rồi mới bắt đầu ngồi xuống điều tức.
"Tốt rồi, Huân Nhi, Thải Lân, Cổ bá phụ các ngươi chuẩn bị cho tốt, chúng ta lập tức xuất phát!"
"Lên đường đi!"
"Ta muốn xem, phía cuối thông đạo này rốt cuộc có phải Viễn Cổ Đại Lục không, chỗ đó có cái gì tồn tại? Ta trên Đấu Khí đại lục đã là Đấu Đế mọi việc đã hoàn thành? Ở địa phương đó có lẽ ta sẽ lần nữa tìm được mục tiêu của mình!" Tiêu Viêm thì thào lẩm bẩm. Con ngươi đen nhánh hiện ra chút nóng bỏng, lóe lên rồi biến mất.
Năng lượng hình kén trong không gian, Tiêu Viêm dùng Đấu Khí huyễn hóa ra một chiếc thuyền, thân thuyền trong thông đạo, hướng đến bóng tối vô tận phía trước, lao thẳng tới.
Tại không gian trong thông đạo, “Thuyền Đấu Khí” di chuyển cực nhanh.
Từ xa nhìn lại, yên tĩnh,trong hắc ám thông đạo, một cái kén hình dáng phôi thai lặng yên không một tiếng động hướng về phương xa mạnh mẽ lao đi.
Trong nháy mắt, đã qua hơn hai mươi ngày.
Thăm dò bên trong thần bí không gian này, Tiêu Viêm cũng không dám tùy ý tiến sâu vào trạng thái tu luyện, tuy nói muốn duy trì năng lượng kén này tiêu hao rất khủng bố, nhưng lấy tu vi Đấu Đế Đấu Khí của hắn, điểm ấy tiêu hao cũng không coi là cái gì.
Chúc Khôn trong khoảng thời gian này đã khôi phục được trạng thái đỉnh phong. Mỗi ngày lão chỉ có hai công việc. Không phải duy trì năng lượng kén cùng thuyền vận động,thì chính là khôi phục Đấu Khí. Toàn bộ quá trình thăm dò hết sức buồn tẻ, không có gì thú vị.
"Tiêu Viêm ca ca, huynh nghỉ một lát đi, để muội thay cho!" Một thanh âm tựa chim sơn ca đột nhiên vang lên sau lưng tiêu viêm.
Tiêu Viêm có chút giật mình. Lập tức mừng rỡ xoay người lại, nói ". Huân Nhi, tu vi của muội chắc cũng vững rồi?" "Ừ." Huân Nhi mỉm cười gật đầu.
"Tiêu Viêm ca ca, chúng ta đi về phía trước được bao lâu rồi?"
“Đã hơn ba tháng rồi, chẳng biết lúc nào mới đến được cuối thông đạo ?"
"Ba tháng sao? Cái thông đạo này thật đúng là dài đấy!" Huân Nhi thầm nói.
Tiêu Viêm ôm Huân Nhi vào trong ngực. Vuốt vuốt tóc Huân Nhi , nói ra "Huân Nhi, muội biết không? Muội cùng Thải Lân ở trong này ba tháng , một mực bế quan vững chắc tu vi của mình, ta lại buồn tẻ ba tháng a...!"
"Tiêu Viêm ca ca khổ cực, nếu như Huân Nhi xuất quan, Huân Nhi sẽ bồi thường Tiêu Viêm ca ca a!" Huân Nhi ôn nhu nói.
"Ha ha, chẳng qua là bồi thường sao? Huân Nhi. Ta có đề nghị nhỏ, không bằng chúng ta làm chút chuyện có ý nghĩa a?" Nói xong, ma trảo của Tiêu Viêm liền hướng Huân Nhi mà tiến tới.
Huân Nhi nghe Tiêu Viêm nói, mặt lập tức đỏ lên, nhỏ giọng lùi lại "Cái này ban ngày, huynh đã nghĩ. . . Thật là một tên sắc lang, Thải Lân tỷ tỷ không để huynh khi dễ ta!"
"Đều là lão phu lão thê rồi, còn thẹn thùng cái gì a...." Ma trảo tiến tới càng nhanh hơn.
"Khục, khục." Ma trảo của Tiêu Viêm bỗng dừng lại, chợt nghe được tiếng ho khan của Cổ Nguyên, hai tay vội vàng thu trở về.
Vừa mới tạo được không khí nóng bỏng, cũng bị thanh âm này phá hư. Tiêu Viêm đành phải quay đầu đi, tiếp tục duy trì kén không gian.

"Phanh!" Kén không gian đột nhiên hung hăng run một phát! Cổ Nguyên, Chúc Khôn, Thải Lân đều bị rung động này ảnh hưởng dần dần bừng tỉnh.
"Tiêu Viêm, chuyện gì xảy ra à?"
"Ta cũng không biết nguyên nhân? Chúc Khôn tiền bối, ngươi biết không?"
"Cẩn thận một chút, không gian sơ khai này đã bị sức lực lớn áp bách rồi, đoán chừng là có đồ vật gì đó đang ở bên ngoài vọt vào trong." Chúc Khôn trầm giọng nói ra.
"Cái kia sẽ không phải xảy ra chuyện gì chứ?" Tiêu Viêm nhíu mày, hỏi.
"Chắc có lẽ không a, tốt xấu đây cũng là một cái không gian, mặc dù là cái sơ khai."
"A..., Tiêu Viêm đó là?"
"Không tốt!!!"


trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương.
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -