Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 21: Đối oanh!: Minh U cốc


trước tiếp
"Nhất tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong? Xem ra cái này mật pháp cũng không tệ lắm!" Tiêu Ứng nhếch môi cười cười, không có chút nào bởi vì Tiêu Viêm đột nhiên tăng trưởng thực lực mà cảm thấy khủng hoảng.
"Giao ra phương pháp luyện đan, tha cho ngươi một mạng!" Ngón trỏ xa xa chỉ hướng nơi xa Tiêu Ứng.
"Ha ha, ngươi cho rằng ngươi dựa vào mật pháp tạm thời tăng lên tới nhất tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong, có thể cùng ta chống đở được sao? Ha ha, chê cười! Thật sự là thiên đại chê cười, vừa mới cái kia chẳng qua là tập thể dục vận động mà thôi, hiện tại, liền lại để cho ngươi xem một chút, cái gì mới gọi là chính thức công kích!"
Hai đạo nhân ảnh đều lập vào hư không phía trên. Một mực tác ở đối phương khí tức, chỉ cần bất kỳ người nào có bất kỳ dị động, song phương đều có thể tại lập tức phát hiện, làm ra đối sách tương ứng.
Trông thấy Tiêu Ứng đột nhiên biến mất, Tiêu Viêm chợt hư không một điểm, cũng biến mất tại chỗ cũ, một giây sau. Tại vô số đẳng cấp cao ma thú cộng đồng chứng kiến phía dưới, giống như hai khỏa Thiên Ngoại thiên thạch ầm ầm đối (với) đụng vào nhau, nhấc lên ngập trời Đấu Khí dư âm-ảnh hưởng còn lại. Liền chung quanh không ít bát giai thậm chí cửu giai ma thú đều ở đây ngang nhiên một kích va chạm nhau xuống, hài cốt không còn, tan thành mây khói rồi, còn lại những cái này nửa đế cấp bậc ma thú cùng một số nhỏ cửu giai ma thú kêu sợ hãi lấy chạy tứ tán ra.
"Xùy~~, Xùy~~, Xùy~~. . . !"
Chẳng biết lúc nào, Tiêu Viêm trong tay nhiều hơn một thanh do Đấu Khí ngưng tụ mà thành cực lớn cây thước. Mang theo lệnh không gian đều không ngừng chấn động hung hãn kình phong, hung hăng hướng phía Tiêu Ứng đầu lột bỏ. Lập tức, vẻ này mạnh mẽ kình phong, lệnh xích hạ đều xuất hiện một mảnh chân không khu vực, trầm thấp âm bạo thanh âm bởi vậy vang lên, khanh khanh chỉ (cái) vang.
Mãnh liệt kình phong áp bách khiến cho Tiêu Ứng màu nâu quần áo dán thật chặc tại trên thân thể, nhưng mà, nhìn Tiêu Ứng khuôn mặt, nhưng là cũng không vì cái này hung hãn gọt đến Đấu Khí cự xích mà có chút động dung. Không hề bận tâm con ngươi nhàn nhạt nhìn qua càng ngày càng gần Đấu Khí cự xích. Tại cây thước khoảng cách đầu chăm chú chỉ có ba thốn khoảng cách về sau, Tiêu Ứng vừa rồi nhẹ nhàng thoáng một phát bước chân.
Đấu Khí cự xích mãnh liệt chụp được, nhưng là cực kỳ mạo hiểm lau Tiêu Ứng bả vai rơi xuống, cũng không lấy được nửa điểm kiến thụ. Mà ở Tiêu Viêm công kích luân không (*không bị gặp đối thủ) cái kia một trong chốc lát, Tiêu Ứng xuất thủ. Đúng vậy, nhìn hắn chuẩn Tiêu Viêm cái kia trong chốc lát phòng ngự bạc nhược yếu kém thời điểm, xuất thủ. Tay trái biến quyền vì trảo, mãnh liệt về phía trước tìm kiếm, giống như dài ưng đánh hụt, hung mãnh và run sợ liệt.
Nhìn như tùy ý đập rung tay trảo, nhưng là khống chế cực kỳ tinh xảo, thừa dịp Tiêu Viêm công kích luân không (*không bị gặp đối thủ) sau lập tức phòng ngự bạc nhược yếu kém thời điểm, hung hăng chộp vào Tiêu Viêm ngưng tụ Đấu Khí cự xích phía trên, chợt hung hăng sờ, cái kia Đấu Khí cự xích liền bị Tiêu Ứng cưỡng ép bóp nát, biến mất ở trên hư không.
Đấu Khí cự xích bị Tiêu Ứng bóp nát trong nháy mắt đó, Tiêu Viêm cả người khí thế cũng là xuất hiện một tia đình trệ, mà Tiêu Ứng, nhưng là đem cái này tơ (tí ti) cực kỳ khó có thể phát hiện đình trệ, triệt để nắm giữ ( dù sao khoảng cách thời gian quá ngắn ), lòng bàn tay hướng xuống, uốn lượn thành một cái hình vòm đường cong. Giống như bằng điêu đi săn như vậy, hai tay chấn động, mang theo làm cho người tắc luỡi tốc độ, đánh về phía Tiêu Viêm lồng ngực.
Đấu Khí cự xích bị Tiêu Ứng cưỡng ép bóp nát, Tiêu Viêm cũng là tại lập tức có chỗ phản ứng, tay trái nhanh chóng ngưng tụ thành quyền, hùng hồn Đấu Khí điên cuồng tuôn hướng nắm đấm, chợt hung hăng đẩy ra, cùng cái kia dò xét đến tay trảo ầm ầm đụng thẳng vào nhau. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn
"Bành!"
Một quyền một trảo hung hăng va chạm nhau cùng một chỗ, trầm thấp âm bạo thanh âm tại tiếp xúc đốt bỗng nhiên vang lên, từng đạo lệnh không gian nổi lên từng trận rung động, chợt hướng bốn phương tám hướng khuếch tán ra.
"Đạp, đạp, đạp! . . ."
Thân thể một hồi kịch liệt run run. Tiêu Viêm thân thể cấp tốc lui về sau hơn mấy chục bước về sau, Tiêu Viêm trong cổ họng mới truyền đến một đạo trầm thấp kêu rên thanh âm. Hiển nhiên, lần này chính diện trong lúc giao thủ, Tiêu Viêm ở vào dưới gió.
Cầm trong tay truyền đến cái kia một cổ kình khí triệt để khu trừ về sau, Tiêu Viêm mới chậm rãi nhả thở một hơi. Chợt, sắc mặt vô cùng ngưng trọng ngẩng đầu lên, nhìn về phía xa xa cái kia gần kề chỉ (cái) lui một bước Tiêu Ứng, lông mày nhíu chặc hơn. Chính diện cùng Tiêu Ứng đối oanh một quyền, hắn cạnh không lấy được nửa chút thượng phong, ngược lại, còn bị Tiêu Ứng vững vàng đè lại một đầu.
Hít sâu một hơi, Tiêu Viêm ánh mắt lại lần nữa nhìn về phía Tiêu Ứng, trong lòng của hắn thập phần rõ ràng, cùng Tiêu Ứng loại này không chỉ có thực lực mạnh sức lực hơn nữa kinh nghiệm chiến đấu cũng phong phú rối tinh rối mù người giao thủ, thời gian kéo càng lâu, liền đối với chính mình càng thêm bất lợi.
Hơn nữa cho dù Tiêu Viêm tự mình nghĩ kéo, cái kia tộc văn biên độ tăng trưởng thời gian cũng không cho phép a...! Biên độ tăng trưởng thời gian vừa quá, chờ mình tiến vào suy yếu kỳ về sau, cũng sẽ bị người tùy ý xâm lược rồi. Tại song trọng uy hiếp phía dưới, Tiêu Viêm lựa chọn mau chóng giải quyết chiến đấu!"
Đấu Khí lại lần nữa tuôn ra. Một thanh mới Đấu Khí cự xích lại lần nữa ngưng tụ mà ra. Con mắt híp lại nhìn về phía đối diện lực chú ý đồng dạng nhìn về phía chính mình Tiêu Ứng. Cao giọng nói ra "
Ma thú thân thể chính là không giống bình thường, kế tiếp, ngươi liền nếm thử của ta đấu kỹ a!"
"
Mặc kệ ngươi dùng gì biện pháp, ngươi cũng không phải đối thủ của ta!"
Một lát sau, Tiêu Viêm thân khu có chút về phía trước nghiêng một chút! Làm ra một cái lao xuống tư thế. Chợt gót chân mãnh liệt đạp một cái hư không. Lập tức, giống như đạn pháo bình thường ** dựng lên, lập tức dùng Đấu Khí cự xích làm trung tâm, thân thể tốc độ cao xoay tròn! Trong lúc nhất thời, không gian chung quanh hỗn loạn không thôi, tốc độ cao xoay tròn thân thể giờ phút này liền giống như vòi rồng bình thường, mang tất cả lấy chung quanh hết thảy, hơn nữa còn đang nhanh chóng mở rộng.
Tiêu Ứng cũng không ra tay đánh gãy Tiêu Viêm, dựa theo hắn mà nói nói "Chính là khinh thường tại làm như vậy! Mình là Đấu Đế, nên có Đấu Đế khí độ, hắn cũng không muốn cùng một ít xoắn lừa dối nhân loại giống nhau, làm ra đánh lén sự tình! Mặc dù không có ra tay, nhưng là Tiêu Ứng cũng là dồn hết sức lực mà, đang nhanh chóng tụ lực.
Tiêu Viêm hình thành gió cuốn đang nhanh chóng mở rộng lấy, một lát sau, cái kia cực lớn vòi rồng bạo tạo thành một cái thật lớn năng lượng nắm đấm, hung hăng công hướng nơi xa Tiêu Ứng. Mà Tiêu Ứng tại lúc này cũng là súc đủ lực, khuôn mặt đỏ bừng, gầm lên giận dữ, quát to "Thiên Long Bá Vương quyền!"
"
Đây là ta tiến vào Đấu Đế về sau, tự hành lĩnh ngộ sáng tạo mà ra đấu kỹ ---- Viêm Đế quyền. Hôm nay, liền cho ngươi thử xem uy lực của hắn!" Quát lạnh một tiếng tự Tiêu Viêm trong miệng truyền ra, rơi vào Tiêu Ứng trong tai lại tựa như một đạo sấm sét!
"Hừ! Ta muốn nhìn, là của ngươi 'Viêm Đế quyền' lợi hại, hay (vẫn) là ta Thiên Long nhất tộc tộc kỹ 'Thiên Long Bá Vương quyền' càng tốt hơn!"
Chợt, hung hăng đụng vào nhau, Thông Thiên nổ mạnh bởi vậy mà sinh. Nổ mạnh qua đi, hai người đều là lui về sau mấy chục bước!
"Ha ha, Viêm Kiêu, không phải không thừa nhận, ngươi lại có một chút vốn liếng, nhưng là, nếu như ngươi là chỉ có chiêu này lời mà nói..., như vậy nay ** hẳn phải chết không thể nghi ngờ!
Tiếng nói hạ xuống, một tiếng rồng ngâm vang lên. Lại nhìn đi, cái kia Tiêu Ứng đã biến thành thú thân.
"
Viêm Kiêu, mặc dù ngươi vừa rồi cùng ta đúng rồi một quyền, không chia trên dưới, nhưng là ta biến trở về thú thân về sau, sức chiến đấu so với nhị tinh Đấu Đế cũng không hoàng nhiều lại để cho! Ha ha, hôm nay chính là ngươi vẫn lạc ngày."
"
Vậy cũng chưa hẳn!"

trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương.
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -