Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 37: Đấu giá bắt đầu: Minh U cốc


trước tiếp

Cổng ra vào đấu giá hội mang dáng dấp cổ xưa, vòm cửa cao hơn mười trượng.

Bên cạnh cổng là những người đàn ông trung niên mặc trang phục màu nâu, thực lực mỗi người đều đạt Ngũ tinh Đấu Tôn để duy trì trật tự ra vào ở cổng đấu giá hội. Xem trang phục của bọn hắn thì hẳn là phòng vệ quân của Vân thành. Ánh mắt Tiêu Viêm nhìn về đằng xa thì thấy tin tức đăng kí bên trong, có vài vị lão giả thực lực Đấu Thánh đang nhanh chóng đăng kí thông tin.

Tiêu Viêm về đoàn người đông ngùn ngụt đằng trước, không khỏi cười khổ. Xếp hàng thế này đến khi nào chứ?

Thời gian dần trôi qua, lúc này đã là buổi trưa, cuối cùng cũng đến lượt Tiêu Viêm.

"Vị kế tiếp!"

Nghe thấy lão giả đăng kí thông tin gọi tới lượt mình, Tiêu Viêm nhanh chóng đi tới. Nhìn thấy Tiêu Viêm có thực lực Ngũ tinh Đấu Thánh, lão giả đăng kí thông tin hướng hắn cười cười rồi hỏi: "Tiền bối, mời ngài nói thông tin bản thân, ta sẽ đăng kí!"

Tiêu Viêm nghe thấy giọng nói hòa ái của lão giả, khóe miệng cũng là không khỏi toát ra nụ cười vui vẻ!

"Nham Kiêu, Ngũ tinh Đấu Thánh!" Nghe thấy Tiêu Viêm nói ra bản thân thực lực, lão giả kia cũng là bá bá tại một quả màu xanh lá ngọc phiến phía trên ghi chép xuống, một lát sau lại giao cho Tiêu Viêm.

"Nham Kiêu tiền bối, thông tin của ngài đã được lưu giữ! Xin hỏi là ngài định thực tiếp tham gia đấu giá hội hay là đến đây bán vật phẩm cho buổi đấu giá?"

Tiêu Viêm cất lời: "Cả hai!"

Nghe thấy Tiêu Viêm nói vậy, lão giả càngcung kính rồi.

"Vậy thỉnh tiền bối đi vào thông đạo thứ ba, đến lúc đó sẽ có giám định sư của Giám Bảo các giám định vật phẩm."

"Ba thông đạo này có gì khác nhau? Ta lần đầu tiên đến đây nên quả thực không biết!

"Thì ra là thế! Ba thông đạo này thực chất là dựa theo thực lực và phân chia phục vụ thôi! Thực lực từ Đấu Thánh trở xuống chỉ có thể đi vào thông đạo đầu tiên tiến vào đấu giá hội, ngồi ở vị trí bình thường. Thực lực từ Đấu Thánh trở lên sẽ đi vào thông đạo thứ hai, ngồi trên ghế vip tham gia đấu giá hội! Về phần thông đạo thứ ba thì người bán vật phẩm mới có thể tiến vào, nhưng nếu đồ vật đem ra đấu giá không đủ tiêu chuẩn của buổi đấu giá thì người nọ sẽ phải rời khỏi!" Lão giả đăng kí thông tin cười giảng.

Hỏi thăm lão giả thêm một chút, Tiêu Viêm liền chậm rãi đi vào thông đạo thứ ba. Mới vừa tiến vào, thanh âm huyên náo bên ngoài giảm bớt đi rất nhiều.

"Tiền bối, người đến đây giám bảo sao!" Một giọng nói ngọt ngào vang lên bên tai Tiêu Viêm.

Ngẩng đầu nhìn lại, trước mặt Tiêu Viêm giờ phút này đang đứng một vị nữ tử trẻ tuổi, một bộ bó sát người trường bào buộc vòng quanh hắn mạn diệu thân thể, hai bên tay có lỗ hổng, loáng thoáng có thể trông thấy cái kia như ẩn như hiện xuân quang! Tiêu Viêm không khỏi một hồi cười khổ, lại là này loại xiếc sao? Cơ hồ mỗi lần tiến vào đấu giá hội cũng có thể trông thấy loại này dẫn đường bồi bàn.

Đè nén xúc cảm trong lòng, Tiêu Viêm nói: "Ta chính là đến đây giám bảo, phiền cô nương dẫn ta vào trong!"

"Tiền bối, mời theo ta!"

Theo sau nữ tử, Tiêu Viêm xuyên qua mấy cái hành lang lại vòng vo nhiều lần. Cái kia phía trước dẫn đường nữ tử mới chậm rãi ngừng lại, xoay người lại, đối với Tiêu Viêm tự nhiên cười nói, nhẹ nói nói: "Tiền bối, tòa lầu phía trước chính là Giám Bảo các, tiền bối có thể tự mình tiến đến!"

"Tốt rồi, phiền toái cô nương rồi!" Nói câu ứng phó tràng diện lời nói, Tiêu Viêm cũng là chậm rãi hướng phía cái kia tòa nhà lầu các bước đi. Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn

Đi vào trong các, Tiêu Viêm nhìn khắp bốn phía, chỉ thấy cái kia vòng tròn trường tủ chỗ xuất hiện một lão giả đang buồn ngủ, trừ lần đó ra, không tiếp tục người khác!

"Tiêu Viêm nhìn thấy lão giả đang ngái ngủ kia thì không khỏi có chút nhíu mày nhưng lại không nỡ đánh thức lão giả dậy!

Qua thời gian một chén trà nhỏ, lão giả kia mới ngáp một cái, đưa tay ra mời eo, trong miệng mơ hồ: "Các hạ, ngươi tới là giám định vật phẩm sao?!"

"Ách, ta đến để giám định vật phẩm."

"Lấy ra để ta nhìn xem." Lão giả kia cũng không ngẩng đầu lên, nói.

Đối với cái này, Tiêu Viêm cũng là không nói gì, nhanh chóng theo trong Nạp Giới lấy ra năm cái bình nhỏ, theo thứ tự xếp đặt tại lão giả kia trước mặt.

Trông thấy năm chiếc bình trước mặt, hai mắt lão giả lộ vẻ kinh ngạc.

"Đây là đan dược?"

"Ân. Trong này có hai quả là Cực phẩm Kim Đan cùng với ba miếng Cực phẩm Huyền Đan! Hai quả Cực phẩm Kim Đan theo thứ tự là Thuấn Tức Hoàn cùng với Thánh Chuyển Niết Bàn đan. Để cho người phục dụng có thể tại thời gian nhất định gia tăng tộc độ gấp ba, ngoài ra còn có thể tăng lên thực lực. Về phần ba miếng Cực phẩm Huyền Đan đều là Lôi Kiếp đan, tác dụng cũng là để tăng lên thực lực!"

Nghe Tiêu Viêm giải thích, hai mắt đục ngầu của lão giả có chút híp mắt một chút. Hắn nhanh chóng mở cái chai ra, kiểm tra đan dược bên trong. Ước chừng một thời gian uống cạn chung trà qua đi, lão giả kia mới kiểm tra đã xong năm viên thuốc, đối với Tiêu Viêm nói: "Năm khỏa đan dược này quả thật đúng như lời ngươi nói, hơn nữa thủ pháp luyện chế rất cao. Ngươi xác định muốn đấu giá chúng chứ? Ặc, tiểu huynh đệ, mạo muội hỏi một câu, đan dược này từ đâu mà có?"

"Ta muốn đấu giá chúng, còn về phần người tạo ra chúng thì... ha ha, xin thứ cho ta không thể nói!"

Lão giả kia nghe Tiêu Viêm nói vậy liền sửng sờ, chợt cười ha ha: "Không có gì, không có gì... ngược lại là ta đường đột rồi!"

"Đấu giá hội đã bắt đầu rồi, không biết đồ vật này của ta có thể đấu giá..."

"Ách!"

Lão giả vỗ người đứng lên nói: "Đương nhiên, đương nhiên có thể đưa vào đấu giá."

Nói xong lão giả đưa cho Tiêu Viêm một miếng ngọc bội rồi nói: "Đây là thẻ Vip của đấu giá hội chúng ta, sau khi tiểu hữu ra ngoài thì có thể đưa tấm lệnh bài này ra cho cảnh vệ nhìn là đủ."

Tiêu Viêm tiếp nhận tấm lệnh bài, cảm tạ lão giả xong rồi dưới sự dẫn dặt của nữ tử khi nãy rời khỏi nơi này.

"Đợi cho Tiêu Viêm đi rồi, lão giả vốn đang mơ màng kia liền tản mát một cỗ khí thế kinh nhân, khẽ vỗ vỗ tay hướng vào trong hư không. Hư không vốn đang bình thường đột nhiên chấn động, một đạo nhân ảnh màu đen xuất hiện.

"Ám Nhất, nói với thành chủ, có người đấu giá năm miếng Cực phẩm đan dược. Trong đó, hai quả Cực phẩm Kim Đan, ba miếng Cực phẩm Huyền Đan. Hỏi thành chủ xem nên làm thế nào?"

Phân phó hết cái kia Hắc y nhân về sau, lão giả kia lại lần nữa về tới trước khi mơ màng ngạc ngạc bộ dạng, cái kia Hắc y nhân cũng nhanh chóng biến mất không thấy gì nữa.

Tại bồi bàn dưới sự dẫn dắt, Tiêu Viêm cũng là đi tới đấu giá hội chánh đường. Vừa mới bước vào đấu giá hội chánh đường, chỉ nghe thấy đinh tai nhức óc huyên náo thanh âm.

Tại bồi bàn dưới sự dẫn dắt, nhanh chóng xuyên qua huyên náo chánh đường, đi tới một cái thanh u bên ngoài gian phòng, đưa ra lão giả kia cho bài của hắn tử về sau, thuận lợi tiến nhập trong rạp.

Tiêu Viêm ngồi chỗ lô chỗ ghế này, ở vào phòng đấu giá phía trên, nói trắng ra là tựu là lầu một lầu hai quan hệ. Vị trí của Tiêu Viêm chính là ở lô số 1, ghế trong lô bài trí khá sang trọng nhưng Tiêu Viêm đối với cái này lại không chút nào để ý, rất nhanh đi đến phía trước cửa sổ, hướng mặt nhìn xuống phía dưới.

Toàn bộ đấu giá hội giờ phút này lộ ra thập phần huyên náo, đám đông nghìn nghịt vận động, phóng mắt nhìn đi, nhân số không dưới vạn người. Đấu giá hội này quy thật là lớn! Cảm thán một tiếng, lại lần nữa nhìn xuống mặt bàn đấu giá.

Bàn đấu giá là một cái sàn cao ước chừng mười trượng. Bàn đấu giá bốn phía đều có được rất nhiều người gác lấy, hiển nhiên là phòng ngừa có người đến đây phá hư quấy rối.

"Khục khục!" Một hồi ho nhẹ chi tiếng vang lên, một đạo thân ảnh tùy thời xuất hiện phía trên bàn đấu giá.

Trông thấy người kia đột nhiên xuất hiện, Tiêu Viêm đồng tử cũng hơi hơi rụt rụt. Bởi vì người đột ngột xuất hiện này thực lực đã đạt đến Nhị tinh Đấu Đế, thậm chí so với chính mình còn muốn cao hơn một chút.

"Chư vị, an yên tĩnh một chút!" Lão giả tùy ý hô lên một tiếng, nhưng là những lời này bên trong, nhưng lại xen lẫn chút ít Hứa Linh hồn chi lực, khiến thanh âm này rơi vào dưới đài mọi người trong tai, lại tựa như một hồi sấm sét! Dưới đài huyên náo thanh âm lập tức yên tĩnh trở lại.

Trông thấy tràng diện yên tĩnh trở lại, người nọ cũng là thoả mãn nhẹ gật đầu, nói: "Lão phu Yến Tử Hạ, là chủ sự của lần đấu giá này! Đầu tiên, lão phu thập phần cảm tạ các vị không xa vạn dặm tới đây tham gia ta Vân thành lần đấu giá này hội. Còn nữa, đấu giá hội quy củ chắc hẳn mọi người cũng cũng biết, nếu là chư vị tại đấu giá hội bên trên quấy rối đừng trách ta Yến mỗ hạ thủ bất lưu tình!"

Xem gặp lời của mình chấn trụ dưới mặt mọi người,lão giả tự xưng là Yến Tử Hạ ha ha cười cười, nói: "Đương nhiên, chư vị như là dựa theo ta đấu giá hội quy củ ra, chư vị nhất định sẽ đạt được thứ đồ vật mình muốn! Cuối cùng, hi vọng tất cả mọi người có thể đấu giá được đồ vật mình cần, phía dưới đấu giá hội chủ trì công tác, tựu do Linh Nhi chủ trì, hiện tại ta tuyên bố Vân thành mười năm một lần đấu giá hội hiện tại chính thức bắt đầu!"


trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương.
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -