Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 44: Chặn giết: Minh U cốc


trước tiếp

Cùng lúc đó, ở đậu đường đấu giá hội,Tiêu Viêm vẫn đang trò chuyện với Linh Nhi thật vui.

"Ha ha, Linh Nhi tiểu thư nói rất đúng ah, đã như vầy, ta liền nói cho tiểu thư biết nguyên nhân vậy!" Tiêu Viêm ngăm đen đồng tử hiện lên một tia không biết tên ánh sáng, Linh Nhi ở bên cạnh hắn cũng chưa từng phát giác.

Dừng một chút, Tiêu Viêm mới nói: "Kỳ thật, chuôi cổ xích này là bảo vật của gia tộc ta!"

"Bảo vật gia tộc tộc? Nghe nói món đồ này tìm được từ trong di tích, làm sao có thể là bảo vật trấn tộc của gia tộc ngươi được?" Linh Nhi khẽ chau mày, nhẹ nhàng đưa ra vấn đề khó hiểu này hỏi Tiêu Viêm.

"Ha ha, gia tộc của ta là Viễn Cổ gia tộc, vì có chút nguyên nhân nên mới suy thoái, cuối cùng mai một theo thời gian. Mà ta là thành viên của một chi trong gia tộc, nếu không phải thực lực của ta đạt tới Đấu Thánh, trong gia tộc có có chút quyền lợi, có lẽ còn không biết chuyện này. Chuôi cổ xích này có ký hiệu của gia tộc chúng ta nên ta mới kết luận chuôi cổ xích này là bảo vật của gia tộc. Bởi vậy nên ta mới phải làm thế, thật khiến Linh Nhi tiểu thư hiểu lầm, ha ha."

"Thì ra là thế, cái này cũng khó trách, có thể ở đấu giá hội gặp được bảo vật trong tộc trước đây, hơn nữa lại có ký hiệu của gia tộc. Nếu vậy, Viêm Kiêu tiền bối hẳn là đã lập được công sức cho gia tộc, chắn sẽ được tăng quyền hạn lên cho nên mới rồi mới biểu hiện ra tư thái như vậy a!" Linh Nhi trong nội tâm phân tích lấy, lại tăng thêm Tiêu Viêm cái kia sầu não ngữ khí để cho Linh Nhi tin tưởng lời nói của Tiêu Viêm.

"Ha ha, hiện tại Linh Nhi tiểu thư có thể hay không giúp ta hỏi người bán?"

"Ha ha!"

Linh Nhi nhẹ nhàng tiếng nói vang lên: "Đương nhiên! Tiền bối ở chỗ này chờ một chốc một lát, ta vận tựu hỏi thăm người bán."

Nghe được Linh Nhi lời mà nói... Tiêu Viêm không hề bận tâm trên khuôn mặt, phương mới lộ ra một chút dáng tươi cười khẽ gật đầu, chậm rãi nói: "Ha ha, vậy thì phiền toái Linh Nhi tiểu thư!"

"Ha ha, không có gì. Tiền bối ở chỗ này thiếu ngồi chờ một lát, ta giúp người hỏi một chút!" Chợt, Linh Nhi bước nhanh đi ra khỏi hậu đường.

"Linh Nhi, người nọ giao dịch đã xong chưa?" Một lão giả áo trắng chừng năm mươi tuổi thấy Linh Nhi đi đến liền hỏi.

Nghe người hỏi nàng, bộ pháp của Linh Nhi ngừng lại nhìn người hỏi mình: "Ha ha, nguyên lai là Ngô quản sự ah!"

"Ân, ngươi không đi đem hôm nay thành chủ phân phó xử lý rồi, ở chỗ này vội vội vàng vàng làm gì? Chẳng lẽ thành chủ phân phó sự tình đã xong xuôi đến sao?"

"Còn chưa xong. Bất quá ta hiện tại đang tại xử lý!"

"Đang xử lý? Không phải tại trong hậu đường xử lý sao? Ngươi tới nơi này làm gì? Làm khó thay đổi địa phương?"

"Ngô quản sự, đúng là trong hậu đường tiến hành. Nhưng là ta trước tới nơi này cũng là tiến hành sự tình của chính mình!" Linh Nhi sẽ đem Tiêu Viêm lúc trước nhắn nhủ được sự tình cáo tri Ngô quản sự. Chỉ có điều không có nói cho Ngô quản sự là cùng người gọi hắn đến đây đấy, một mực dùng người nọ thay chỉ.

Nghe xong được Linh Nhi tự thuật về sau, cái kia cái gọi là Ngô quản sự chau mày, thật lâu mới giãn ra! Chợt, quơ quơ ống tay áo nói: "Chuyện này ta biết rồi, ngươi lo việc của ngươi đi!"

"Vâng!" Nghe thấy Ngô quản sự như vậy to lớn, Linh Nhi cũng là vui vẻ ra mặt. Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn

"Ha ha. Ngô quản sự, ta gấp đi trước..."

Ngoại trừ vừa mới bị Ngô quản sự hỏi thăm một phen về sau, trên đường đi liền không cùng người khác chạm qua mặt, rất nhanh đi tới cái kia người bán gian phòng bên ngoài.

"Rầm rầm rầm!" Một hồi tiếng đập cửa tùy theo vang lên. Cửa phòng mở ra, một gã đàn ông trung niên ước chừng ba mươi tuổi, hình thể mười phần dũng mãnh xuất hiện.

"Linh Nhi tiểu thư, sao ngươi lại tới đây!?"

Đối với việc Linh Nhi đến, trung niên hán tử kia lộ ra rất là ngạc nhiên.

"Ha ha, ta tới nơi này đương nhiên là có chuyện tìm ngươi rồi!" Linh Nhi im miệng nhẹ vừa cười vừa nói.

"Có việc?" Trung niên đàn ông rõ ràng sững sờ. Chợt, sáng tỏ.

"Chẳng lẽ là vật phẩm của ta đấu giá lưu phách rồi hả?" Rõ ràng, người này lý giải sai nguyên nhân đến tìm người của Linh Nhi rồi...!

Ta tới nơi này thật là bởi vì kiện vật phẩm đấu giá của ngươi. Linh Nhi lần nữa che miệng nhẹ giọng cười nói: "Ha ha, vật phẩm đấu giá của ngươi bán đi giá cao, hơn nữa còn chưa kết thúc... Nghe được Linh Nhi nói cây thước cũng không có lưu phách, trong nội tâm cũng là không khỏi thở dài một hơi. Hắn Hứa Đại Phát thực lực chẳng qua là Nhất tinh Đấu Tôn mà thôi, so trước mặt nữ tử này đều là thấp hơn vài trù. Lần trước chính mình gia nhập một cái dong binh đoàn tạm thời tiến đến Ma thú chi mộ săn giết Lục, Thất giai ma thú. Không ngờ lại gặp một lần quy mô nhỏ thú triều, hắn cũng cùng đồng bạn bị thú triều tách ra. Nên hắn mới tại một trong sơn động phát hiện cái chuôi cổ thước. Cảm thấy có chút bất phàm, liền thu xuống dưới. Sau đó mới có quá trình đấu giá.

Hứa huynh đệ, ngươi đang suy nghĩ gì? Hứa Đại Phát bị thanh âm này thoáng cái kéo về thực tế bên trong. Trông thấy Linh Nhi chính đang ngó chừng hắn, không khỏi một hồi xấu hổ. Vội vàng nói "Không có gì, không có gì!"

Hứa huynh đệ, tu vi của ngươi hẳn là Nhất tinh Đấu Tôn a?

"Ân. Hứa mỗ bất tài, tu vị hoàn toàn chính xác tại Nhất tinh Đấu Tôn! Không biết Linh Nhi tiểu thư nghe ngóng cái này làm gì?"

"Không có gì!"

Chợt, Linh Nhi cười thần bí nói: "Hứa huynh đệ có muốn thực lực tăng thêm một bước không?"

Tuy nhiên không biết Linh Nhi nói lời này cụ thể hàm nghĩa, nhưng là nghe thấy thực lực có thể thêm gần một bước lúc, vẫn là nhịn không được nuốt nuốt nướt bọt, nói "Đương nhiên!"

"Ha ha, Hứa huynh đệ cơ hội của ngươi đã đến!"

"Cơ hội? Cơ hội gì?" Hứa Đại Phát giờ phút này mê hoặc đến cực điểm.

Tựa hồ là nhìn ra Hứa Đại Phát mê hoặc, Linh Nhi nhẹ nhàng tiếng nói lại lần nữa vang lên.

"Hôm qua đấu giá hội bên trên, một vị thực lực tại Lục tinh Đấu Thánh cường giả nhìn trúng chuôi cổ thước của ngươi, không chỉ có đấu giá xuống, còn muốn cùng ngươi làm một cái giao dịch!"

"Giao dịch?"

Ân. Vị tiền bối kia nói nếu như..

Cùng lúc đó, đấu giá hội sau trong sảnh, Tiêu Viêm vắt chéo 2 tay thong thả bước đi trong nội đường.

Bên trong phủ thành chủ Vân thành.

"Đại nhân, Ám Vệ đã chuẩn bị xong, tùy thời có thể tiến hành tập sát đối với mục tiêu..."

"Ân"

Phàm là tại đấu giá hội ra tay xa xỉ nhất là với những người không có thế lực chống lưng, đều tiến hành tập sát. Sau đó xử lý tốt giải quyết tốt hậu quả công việc. .

Minh bạch.

Lại để cho Ám Vệ lên đường đi!

...

"Hứa huynh đệ, như thế nào đây? Suy nghĩ kỹ càng roài sao?"

"Ân. Ta nguyện ý!"

Nghe được Hứa Đại Phát những lời này, Linh Nhi dáng tươi cười càng thêm nồng hậu dày đặc. Ta mang ngươi đi, ngươi chính miệng nói cho vị tiền bối kia!

"Ân. Làm phiền Linh Nhi tiểu thư dẫn đường!"

Trên đường đi thông suốt, Linh Nhi mang theo Hứa Đại Phát rất nhanh đi tới phòng khách riêng.

Linh Nhi hướng về Tiêu Viêm xa xa thi cái lễ, nói: "Viêm Kiêu tiền bối, vị này chính là người bán thanh cổ xích này, Hứa Đại Phát!"

Nói xong còn chỉ chỉ một bên Hứa Đại Phát.


trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương.
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -