Đan Thần

Chương 99: Ám sát


trước tiếp

Mặt Phùng Tuấn Kiệt bị đánh sưng, con mắt đã thành một đường nhỏ, gương mặt hắn tự cho là anh tuấn nhất đã không còn, chỉ có oán độc nhìn chằm chằm vào Bàn Tử. Thù này không báo, thề không làm người, diệt cửu tộc hắn, nhất định phải diệt cửu tộc bọn hắn, muốn tận mắt để cho bọn hắn nhìn thấy thân nhân của bọn hắn bị mình giết chết. Tuy giờ phút này bị người bắt, bị đánh thành đầu heo, hàm răng cũng bị mất hơn phân nửa, nhưng Phùng Tuấn Kiệt không cho rằng bọn họ dám giết mình như trước, mình đã nói ra bản thân là đệ tử hạch tâm Phong Vân Kiếm Tông, nói ra sư phụ bản thân, ai dám động đến mình chính là đang gây hấn với Phong Vân Kiếm Tông.

- Đại thiếu, không có nhịn được, tiểu tử này quá con mẹ nó cần ăn đòn. Vừa rồi còn uy hiếp cái này uy hiếp cái kia, mịa nó...

Bàn Tử đi đến bên cạnh xe, thở phì phì nói. Tuy quanh năm ở Vân Ca Thành, nhưng Phong Vân Kiếm Tông một trong tam đại thế lực của Nam Chiêm Bộ Châu hắn vẫn biết rõ, cái này so với La Phù Kiếm Phái càng thêm khó chơi, nhưng hắn vẫn không nhịn được.

- Không phải hắn cần ăn đòn.

Trình Cung nhàn nhạt cười, quay đầu nhìn về phía tiểu Cửu đang ăn trái cây nói:

- Giết hắn đi.

- Ách... Ách...

Phùng Tuấn Kiệt nghe xong, ba hồn bảy vía đều nhanh dọa mất. Hắn không nghĩ tới, Trình Cung thật sự dám giết mình.

Tiểu Cửu nghe xong, rất chân thành gật đầu:

- Ta dám.

Đừng nói là hắn, ngay cả Mã Huân vừa mới bị bắt cũng không dám tin. Bọn hắn điên rồi, thân phận mình là mã tặc còn dễ nói một ít, dù sao mình tiến vào Cuồng Phong Mã Bang, biểu hiện ra là đã đoạn tuyệt sư môn, nhưng mà Phùng Tuấn Kiệt lại khác. Hắn chân chính là đệ tử chân truyền của Phong Vân Kiếm Tông, hơn nữa sư phụ sủng ái hắn như vậy, rất nhiều người cũng hoài nghi có phải hắn là con riêng của Đại trưởng lão hay không.

Mà ngay cả Bạch Khải Nguyên cũng thầm kêu không tốt, Phong Vân Kiếm Tông không giống La Phù Kiếm Phái, La Phù Kiếm Phái kém xa Lam Vân Đế Quốc, nhưng Phong Vân Kiếm Tông lại cao cao tại thượng, mơ hồ có tư thế ngang hành cùng Lam Vân Đế Quốc. Hơn nữa bọn hắn là người trong giang hồ, có cừu tất báo, nghe nói ngay cả hoàng tử Đồ Đằng bởi vì làm bị thương nhi tử tông chủ Phong Vân Kiếm Tông, cũng bị nhiều lần ám sát. Cuối cùng hai bên phát sinh nhiều lần chiến đấu, vẫn là dùng cách hoàng tử này rời xa Nam Chiêm Bộ Châu mới chấm dứt.

Thời điểm Trình Cung vừa nói xong, một đạo kiếm quang hiện lên, tiểu Cửu đang cười tủm tỉm ăn trái cây huy kiếm, một đạo kiếm khí xẹt qua.

Thời điểm thật sự cảm nhận được kiếm khí xẹt qua cổ mình, cuối cùng Phùng Tuấn Kiệt mãnh liệt cắn nát đầu lưỡi mình, kích phát lực lượng cuối cùng phát ra một tiếng kêu chói tai.

Nương theo âm thanh chói tai này, đầu của hắn rơi xuống mặt đất, mà giờ khắc này cách đó không xa, bên trong một phế tích, chính giữa một đống thi thể có một bóng người màu đen lóe lên.

- Thiếu gia...

- Cẩn thận...

Hai người Trình Trảm, Bạch Khải Nguyên phát hiện ra không đúng trước nhất, nhưng mà tốc độ của đạo nhân ảnh này quá nhanh, bọn hắn cách Trình Cung cũng chỉ là trong nháy mắt là có thể đến, nhưng tốc độ đạo nhân ảnh kia lại nhanh hơn, trong một chớp mắt đã đến phụ cận. Bóng người vọt tới bên cạnh Trình Cung, chỉ là sự tình ngay lập tức.

Đây hết thảy đều phát sinh quá nhanh, tuy tinh thần lực của Trình Cung một mực lưu ý chung quanh, lại không có phát hiện có người ẩn núp chung quanh. Thẳng đến khi bóng người kia nhảy lên, tinh thần lực của Trình Cung mới phát hiện, nhưng tốc độ kia quá nhanh, căn bản không có biện pháp tránh một kích này. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Liều mạng, Trình Cung không tránh không né, toàn lực vận chuyển nội giáp trong cơ thể. Nội giáp Nguyên Khí cấp bảy toàn lực bộc phát, nguyên cương hộ thể bên ngoài cơ thể Trình Cung cũng đạt tới đỉnh phong. Trong nháy mắt này, Tinh thần lực của Trình Cung cũng đạt tới một độ cao mà cho tới bây giờ chưa từng có qua, trực tiếp sử dụng phương pháp trùng kích tinh thần lực mà chỉ có Siêu Phàm kỳ mới có thể dùng.

Phương pháp này yêu cầu tinh thần lực rất cao, Trình Cung vừa sử dụng, tai mắt mũi miệng lập tức chảy ra máu.

- Oanh!

Dù vậy đối phương vẫn oanh kích một chưởng lên ngực Trình Cung, nguyên cương hộ thể trực tiếp vỡ vụn, nội giáp ở dưới một kích này cũng chỉ cản trở bảy tám phần lực lượng, còn lại hai thành lực lượng trực tiếp oanh kích trên thân thể Trình Cung.

Trình Cung phun ra một búng máu, đưa tay đẩy lui người kia. Thời điểm bóng đen này muốn ra tay lần nữa, thì tiểu Cửu cũng đã động, Bàn Tử cùng Sắc Quỷ không chút do dự đồng thời lấy thân thể chắn trước người Trình Cung. Giờ phút này lực lượng của bọn hắn lộ ra yếu như vậy, nhưng mà bọn hắn lại không có một chút do dự, bọn hắn dùng thân thể của mình cũng phải ngăn cản bóng đen này thoáng một phát, bởi vì hiện tại cần chính là thời gian.

Mà lúc này đao khí của Bạch Khải Nguyên cùng Trình Trảm đã bổ tới, hai người bọn họ cũng đã vọt lên.

Sau khi bóng đen này đánh một kích, lực lượng đột nhiên yêu đi rất nhiều, tuy chặn được công kích của tiểu Cửu, đồng thời đánh bay Bàn Tử cùng Sắc Quỷ, nhưng chính cô ta cũng bị Bạch Khải Nguyên cùng Trình Trảm chấn bay ra ngoài, sau đó trực tiếp hôn mê.

Mà tiểu Cửu mới vừa rồi còn tươi cười ăn trái cây, giờ phút này giống như ác quỷ từ mười tám tầng địa ngục đi lên, không để ý thương thế trên người, trực tiếp xông lên muốn giết người này. Nàng phải bảo vệ ca ca, không có người được động ca ca, nàng càng phải bảo vệ Trình Cung, bởi vì ca ca đã từng nói qua, bọn họ cùng một mạng.

- Đợi... đợi... Phốc...

Thân thể Trình Cung lui về phía sau, miệng phun máu tươi, thấy tiểu Cửu muốn giết người này, vội mở miệng ngăn cản. Cũng may tiểu Cửu vẫn là rất nghe lời, kiệp thời ngừng lại trước khi thanh kiếm kia đâm vào cổ họng.

Trình Cung lập tức ném vào trong miệng hai viên Liệu Thương Đan Địa cấp trung phẩm, sau đó nhanh xem xét Bàn Tử cùng Sắc Quỷ, cũng may hai người bị thương không nặng.

Giờ phút này Trình Trảm cùng Bạch Khải Nguyên cũng đã xông lên, sắc mặt hai người cực kỳ khó coi, bọn hắn không nghĩ tới duới tình huống như thế, Trình Cung lại suýt nữa bị người ám sát. Nhất là Trình Trảm, tay nắm đao cũng đang run rẩy, Trình lão gia tử giao cho hắn nhiệm vụ duy nhất là bảo vệ thiếu gia an toàn, nếu như thiếu gia thực xảy ra chuyện gì, hắn có chết cũng khó đền bù.

Trong nháy mắt giết tới, lập tức có thể bộc phát ra tốc độ cùng lực lượng gấp mười lần, ngay lập tức tuyệt sát. Đây là bản lĩnh xuất chúng của Nguyên Thủy Ma Tông, chỉ có tồn tại trọng yếu nhất mới có thể học, nhưng kỳ quái chính là, vừa rồi người này cũng không có phát huy chiêu này đến mức tận cùng, tối đa chỉ bộc phát ra tám lần lực lượng, tương đương với một Siêu Phàm kỳ tầng thứ bảy. Dùng cảm nhận vừa rồi, nếu như nàng oanh kích toàn lực mà nói, trong nháy mắt có thể miểu sát mình.

Sở dĩ Trình Cung hô không cho tiểu Cửu giết đối phương, là bởi vì hắn nghĩ tới vừa rồi trước khi Phùng Tuấn Kiệt chết phát ra thanh âm quỷ dị, mà vừa rồi giao thủ cùng người kia, chứng kiến ánh mắt kia là trống rỗng vô thần, hoàn toàn không có một chút thần thái. Cái kia tuyệt đối không phải ánh mắt một người bình thường nên có, hẳn là người này bị khống chế. Lá gan Phùng Tuấn Kiệt này ngược lại rất lớn, cũng dám khống chế đệ tử chân truyền Nguyên Thủy Ma Tông.

Làm sao có thể, sao lại không chết!!

Mã Huân bị người kiềm chế nhìn đạo nhân ảnh kia lao tới Trình Cung, trên mặt đã tràn đầy cuồng hỉ, giết, giết hắn đi. Phùng Tuấn Kiệt này, không nghĩ tới sát chiêu này của hắn thật có tác dụng, sớm biết nữ tử này lợi hại như thế, đã sớm nên sử dụng. Lần này đừng nói hắn là hoàn khố phá gia chi tử, coi như là mình cùng Bạch Khải Nguyên cũng khó có khả năng tiếp được, quá nhanh, cái loại nhanh này là lập tức gia tốc, hoàn toàn không có phòng bị kịp.

Là chân chính tuyệt sát ngay lập tức, giết chết hết chiêu, nhưng hắn chẳng thể nghĩ tới, Trình Cung cũng chỉ là bị thổ huyết mà thôi. Tại sao có thể như vậy, cái loại tuyệt sát này sao hắn có thể tránh thoát, rốt cuộc hắn làm như thế nào, không có khả năng, đây tuyệt đối không có khả năng.

- Móa nó, đau chết mất

Thấy Trình Cung không có việc gì, giờ phút này Bàn Tử đau đến kêu lên, tuy vừa rồi không phải là vết thương trí mệnh, nhưng thân thể hơn bốn trăm cân bị người đập như đập ruồi, rơi xuống đất không đau mới lạ.

Sắc Quỷ thì miễn cưỡng đứng lên, nhìn về phía Trình Cung gật gật đầu, cái gì cũng không nói. Nhìn hai huynh đệ này, trong nội tâm Trình Cung biết vậy nên vui mừng một hồi, không quản lực lượng của bọn hắn mạnh hay yếu, nhưng khi mình gặp nguy hiểm, bọn hắn vĩnh viễn không sẽ xem xét bất luận hậu quả gì ngăn cản trước người. Đạp trên thi thể của ta mới có thể xúc phạm tới huynh đệ của ta, không cần ngôn ngữ lại yên lặng làm việc.

- Thuộc hạ bảo hộ bất lực, thỉnh Thiếu chủ trách phạt.

Đối với Trình Trảm mà nói, bất luận quân công cùng chiến tích gì cũng không trọng yếu bằng an toàn của Đại thiếu gia, giờ phút này để cho Trình Cung gặp nạn, trong lòng của hắn tràn đầy tự trách, cùng khổ sở.

- Thật sự không có việc gì?

Bạch Khải Nguyên thì có chút không dám tin tưởng, vừa rồi một kích kia quá mức kinh người, cho dù hắn gặp cũng chỉ có năm thành nắm chắc bảo vệ tánh mạng. Mà cho dù giữ được tánh mạng, cũng sẽ bị trọng thương.

Xác thực Trình Cung đã bị trọng thương, ho khan một tiếng làm động tới thương thế, nhưng hắn vẫn rất nhẹ nhõm khoát tay áo:

- Được rồi, còn may có bảo bối mà Bạch thúc cho, nếu không lần này xong rồi. Trình Trảm, ngươi đứng lên đi, chuyện này không có quan hệ tới người, ta còn chưa có chết.

Loại chuyện này càng dây dưa ngược lại sự tình càng nhiều, Trình Cung tùy tiện nói một câu đã đi về phía nữ thích khách kia, tuy nàng đã ngất đi. Nhưng mà Trình Trảm cùng Bạch Khải Nguyên đều khẩn trương đi theo bên cạnh Trình Cung, bởi vì vừa rồi cái kia làm mọi người quá kinh hãi, cho dù hiện tại có phòng bị, nếu như đối mặt một kích như vừa rồi, hai người cũng không còn nắm chắc hoàn toàn tiếp được.

Trình Cung ngồi xổm xuống vạch mí mắt nữ tử này nhìn thoáng qua, khóe miệng lộ ra mỉm cười, Ma Đan, quả là thế. Có thể trong nháy mắt giết người, cho dù ở Nguyên Thủy Ma Tông cũng không phải người bình thường, xem ra thân phận của cô gái này không bình thường. May mắn hắn dùng chỉ là Ma Đan, nếu quả thật sử dụng Khôi Lỗi Đan, thì lần này nhất định mình phải chết.

Ma Đan là đan dược Nhân cấp thượng phẩm, mà Khôi Lỗi Đan kém cỏi nhất cũng là đan dược Địa cấp thượng phẩm, sau khi phục dụng Ma Đan, mặc dù cũng sẽ bị đối phương khống chế, nhưng lực lượng lại bị hao tổn, lực lượng có thể phát huy ra i một nửa đã rất không tệ. Nhưng mà Khôi Lỗi Đan thì khác, Khôi Lỗi Đan càng cao cấp càng có thể kích phát lực lượng, chỉ là người bị Ma Đan khống chế thường cách một đoạn thời gian phải phục dụng đan dược, nếu không sẽ thanh tỉnh, nhưng là một khi phục dụng Khôi Lỗi Đan luyện chế thành khôi lỗi, thì triệt để mất đi ý thức của mình, vĩnh viễn trở thành khôi lỗi.

- Trước khống chế nàng lại.

Trình Cung nói xong đứng dậy đi về hướng thi thể Phùng Tuấn Kiệt, trực tiếp thu không gian giới chỉ của hắn cùng Mã Huân lại.

trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương.
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -