Thông tin truyện

Lão Đại Tổng Tài Cưng Vợ Vô Đối

Lão Đại Tổng Tài Cưng Vợ Vô Đối

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

Internet

Trạng thái:

Đang ra
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt
Câu chuyện xây dựng bối cảnh ở trường học cấp 3, lúc đó thì Bối Ngải Vi đang giả dạng thành học sinh lớp 12 với mục đích có thể chăm sóc và bảo vệ em gái mình. Cô vô tình đâm phải một người đàn ông khi đang lái xe, xui xẻo thế nào mà hắn ta lại chính là giáo viên ngoại ngữ của cô. Thế là Bối Ngải Vi vừa phải đi học, buổi tối lại chạy sang nhà của hắn để "chăm bệnh" cho hắn. Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, hai người dần dần nói chuyện nhiều hơn, cười với nhau nhiều hơn, thời gian ở với nhau cũng nhiều hơn. Rồi một ngày nọ, hắn biết được sự thật về cô, cái sự thật nói rằng cô không phải là một học sinh lớp 12 bình thường, mà là một sát thủ 22 tuổi, sát thủ no.1 bảng xếp hạng của thế giới ngầm.

-Lãm, anh đã biết sự thật!Vậy anh còn yêu em không?

-Cô bé của anh à, dù em là sát thủ hay thủ tướng, là quân nhân hay lính đánh thuê, em vẫn mãi là Ngải Vi mà anh biết!I always love you, my darling!

Cuối cùng hắn cũng tỏ tình với cô, cô vui sướng không tả xiết. Nhưng, ngày hôm sau, hắn lại như một ngọn gió bay đi mất, không để lại bất cứ vết tích gì!Cô hỏi khắp nơi, nhưng chung quy câu trả lời vẫn là "Không biết". Đau khổ, tuyệt vọng, nước mắt...và máu hòa lẫn với nhau. Lòng cô đau như cắt, tim như có ai đó đang lấy dao đâm vào, rất đau, đau lắm!Cô bỏ học, tạm biệt cô em gái của mình, bắt đầu quay trở lại với bản chất thật sự, là một sát thủ hạng nhất.

-Lucy, boss có lệnh em mau đến trụ sở chính!

-Vâng!

Tưởng chừng như sẽ không bao giờ gặp được nhau nữa, một sự thạt bất ngờ khiến cô không thể chấp nhân nổi!Đại boss lạnh khốc của cô là hắn, giáo viên ngoại ngữ, Phong Lãm.

Bình luận truyện

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -