Thông tin truyện

Nếu Anh Là Hương Phi

Nếu Anh Là Hương Phi

Tác giả:

Thể loại:

Đoản Văn

Nguồn:

Internet

Trạng thái:

Đang cập nhật
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt
Biên tập: Tròn Trùng Trục & Nguyên
Thể loại: Đoản văn, thanh mai trúc mã.

Bùi Trường Nhạc lấy xe đạp từ bãi gửi, lúc đi ngang sân thể dục với tụi bạn thì thấy Tô Ngôn chơi bóng rổ với một nhóm người. Dáng người Tô Ngôn cao, nhìn như hạc giữa bầy gà trong đám đông. Mặt trời ngả về tây, chút nắng chiều chiếu lên vai cậu trông như đang phủ một lớp ánh sáng rực rỡ.

Một tay Bùi Trường Nhạc dắt xe, một tay cố huơ thật mạnh, gào giọng hét lớn: “Nè, Hương Phi~~ cố lên “

Tô Ngôn nghe thấy, thân người đang nhảy lên rổ lệch hẳn, lảo đảo suýt ngã. Đám nữ sinh vây quanh ngoài sân đang cổ vũ Tô Ngôn, quay đầu nhìn Bùi Trường Nhạc một cách nghi ngờ, nhìn vẻ mặt lúng túng của Tô Ngôn, hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hôm sau, tất cả mọi người trong khối đều biết, thì ra Tô Ngôn năm nhất (*) lớp 9 có biệt danh là Hương Phi – vị phi tử được Hoàng đế Càn Long sủng ái nhất, là Hương Phi đến từ Tân Cương, trên người luôn tỏa ra hương thơm.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -