Thông tin truyện

Nguyên Soái Bất Đắc Dĩ

Nguyên Soái Bất Đắc Dĩ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

Internet

Trạng thái:

Đang ra
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt
Thể loại: Xuyên không, hài 

Chuyện không có tình tiết cung đấu gay cấn đến nghẹt thở, càng không có soái ca người người theo đuổi. Nam chính của truyện là một anh chàng hơi dở hơi lại mắc bệnh lười biếng, không muốn làm anh hùng cứu giúp người khác.

Ở thời hiện đại hắn là người đàn ông hơn 30 tuổi độc thân, mong muốn duy nhất của hắn là muốn sống nhàn hạ như vậy từ giờ đến già. Nhưng trời không muốn hoàn thành ước nguyện đơn giản của hắn mà khiến hắn xuyên đến một thời không xa lạ.

Hắn là người lạc quan nên cho dù thay đổi thời đại sống hắn vẫn tâm tâm niệm niệm sống an nhàn đến già.

Nhưng tất cả đều kết thúc mộng tưởng an nhàn của hắn vì thân phận ở thời đại này của hắn là đại nguyên soái. Hắn muốn bỏ mặc tất cả nhưng lại không bỏ mặc được lương tâm, được trái tim mình. Hắn không buông bỏ được những người hắn xưng huynh gọi đệ, đành lòng nhìn họ chết đi.

Từ một người bình thường hắn chấp nhận bước vào những nơi nguy hiểm, phải chăng tương lai của hắn đã dính chặt hắn vào vị trí đó. 
Giết thêm bao nhiêu kẻ địch nữa thì thiên hạ mới thái bình?

Bình luận truyện

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -