Thông tin truyện

Ta Đến Vì Ngươi

Ta Đến Vì Ngươi

Tác giả:

Thể loại:

Dị Giới

Nguồn:

Internet

Trạng thái:

Đang ra
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt
Diệp Khả Ninh nàng vì muốn giúp Mục nhi thoát khỏi tình kiếp mà tự nguyện xuyên không đến dị giới để học võ thuật và y dược. Cuối cùng cũng gặp được Mục nhi, nhưng ai có thể nói cho nàng biết chuyện gì đang xảy ra không?

Vì sao một lần cứu vị Tuyền vương kia, lại bị hắn bám riết không buông rồi? Nàng không đòi hắn lấy thân báo đáp, vậy hắn đòi cái gì?

Vì sao tên Huyên Thiên kia cũng chỉ là các chủ mà tỏ vẻ thần bí, thoắt ẩn thoắt hiện bên cạnh nàng? Nàng là chủ của "Diễm Đô" còn chưa hênh hoang bằng hắn kìa. Nhưng vì sao Mục nhi lại biến thành tên ngựa giống, thê thiếp đầy đàn rồi? chẳng lẽ nàng đã lạc hậu đến mức này sao?

Còn nữa, tên Thái tử dẫn hài tử của hắn, miệng luôn gọi nàng là "mẫu thân" là cớ gì? Diệp Khả Ninh nàng còn chưa trải qua quan hệ phu thê a.

Cuối cùng vị hài tử mỹ nam này có thể không dùng vẻ mặt đó quyến rũ nàng được không? Các vị mỹ nam phía trên ai cũng là cực phẩm a.

Kỳ quái hơn nữa, sao không ai để ý đến dung nhan của nàng sau chiếc mặt nạ sao?

Bình luận truyện

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -