Thông tin truyện

Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden

Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Nguồn:

Internet

Trạng thái:

Đang ra
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt
Thể loại: đồng nhân, xuyên không, huyền huyễn... 

Sức mạnh độc nhất, không ai sánh bằng, bá chủ của thế giới, yếu là nguyên tội, một nơi xảy ra chiến loạn liên miên, mọi người cùng nhau dành giật cuộc sống, khắp nơi là cảnh sinh linh chết oan, mọi âm mưu đều được giữ bí mật.

Một câu chuyện tập hợp đầy đủ các yếu tố gồm Sức mạnh - Quyền lực - Âm mưu - Vận mệnh

Nổi bật lên chính là một Naruto Shippuden tàn khóc thế giới.

Truyện kể về một thanh niên địa cầu xuyên không đến Naruto Shippuden thế giới, là anh song sinh của công chúa ốc sên Senju Tsunade, vì lí tưởng, mang theo Chinh phục hệ thống, quân lâm thiên hạ, chinh phục nhẫn giới, được người đời biết đến Nhẫn giới Chiến Thần Senju Azuma.

Hệ thống với các nhiệm vụ và chức năng như đánh nhau, cua gái, sư đồ, nạp tiền, triệu hồi, rút thưởng, trao đổi vật phẩm… giúp trên con đường chinh phục mọi thứ.

Phần I: Naruto Shippuden kể về sự phát triển của Senju Azuma, chinh phục nhẫn giới.

Phần tiếp: Hành trình chinh phục các thế giới của Senju Azuma và dàng Harem bá đạo của mình sẽ bắt đầu.

Map dự tính: Naruto Shippuden, Infinite Stratos (IS) + Date A Live, One Piece, Sword Art Online + Overlord + Fairy Tail, Sekirei + To Love Ru, Highschool DxD + Strike The Blood, League Of Legends + Strike Of Kings.

Vì là hai map ghép một nên sẽ thay đổi tình tiết, diễn biến trong truyện, chỉ có nhân vật là giống, cũng có một số map là cho cùng thế giới nhưng mà diễn biến riêng biệt không ảnh hưởng với nhau.

Danh sách chương

Bình luận truyện

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -